Chính sách bảo mật

Đăng bởi Biên Nguyễn
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

 

xedientreem.net hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. xedientreem.net  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. xedientreem.net  đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng xedientreem.net  trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

_Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của xedientreem.net 

_Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

_Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của xedientreem.net 

_Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Ngoài ra , để sử dụng được các dịch vụ của xedientreem.net , Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến xedientreem.net . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại xedientreem.net , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Phạm vi thu thập thông tin khách hàng: toàn bộ khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm tại xedientreem.net

2. Phạm vi Sử dụng thông tin.

 Toàn bộ thông tin cá nhân khách hàng thu thập được sử dụng trong nội bộ công ty bao gồm: kênh bán hàng, bộ phận giao hàng và bộ phận bảo hành bảo trì với mục đích phục vụ tốt nhất yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin khách hàng tại xedientreem.net được lưu trữ tối đa trong thời gian 01 năm kể từ ngày mua hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

xedientreem.net  là website bán hàng của công ty TNHH Phát triển Ngọc Hoàng, địa chỉ: 260 đường 3 Tháng 2, phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ duy nhất thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Tất cả khách hàng khi truy cập và đặt hàng tại xedientreem.net đều tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân của mình và được thông báo cụ thể qua email đã cung cấp, do đó để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, khách hàng chỉ cần dùng email và mật khẩu đã đăng ký đăng nhập vào hệ thống khách hàng và chỉnh sửa tùy ý.

 

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Kidsmart123 vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Xedientreem.net

Xedientreem.net nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: hotline 0937 723 123